A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MẦM NON TÂY MỖ B TỔ CHỨC KIẾN TẬP CHUYÊN ĐỀ "PHÁT TRIỂN NGÔN NGỮ”

          Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Nam Từ Liêm, thực hiện kế hoạch hoạt độn chuyên môn của trường mầm non Tây Mỗ B về tổ chức “chuyên đề phát triển ngôn ngữ” cho trẻ năm học 2018-2019.

         Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Nam Từ Liêm, thực hiện kế hoạch hoạt động chuyên môn của trường mầm non Tây Mỗ B về tổ chức “chuyên đề phát triển ngôn ngữ” cho trẻ năm học 2018-2019. Ngày  26/02/2019, Trường Mầm non Tây Mỗ B đã tổ chức chuyên đề “Phát triển ngôn ngữ” cấp trường sau khi được đi tập huân chuyên đề “Phát triển ngôn ngữ” cấp quận ở tại trường MN Mỹ Đình I.

         Về dự chuyên đề có Ban giám hiệu, các tổ trưởng chuyên môn và giáo viên 16/16 lớp trong trường. Chuyên đề được tổ chức với 4 hoạt động học ở 4 độ tuổi khác nhau. Cụ thể ở lớp nhà trẻ D3, cô giáo Trần Thị Hoài Nhi đã lên tiết HĐLQVH: loại tiết Đọc truyện cho trẻ nghe, truyện “Thỏ ngoan” . Ở lớp MGB- C3 cô giáo Dương Bích Hạnh đã lên tiết HĐLQVH: loại tiết Kể chuyện sáng tạo “ Truyện: Quạ và công”. Ở lớp MGN- B1 cô giáo Nguyễn Thị Chung đã lên tiết HĐLQVH: loại tiết Kể chuyện sáng tạo, truyện “Khỉ con tốt bụng”. Ở lớp MGL- A5 Nguyễn Thị Cúc đã lên tiết HĐLQCV: Trò chơi ôn luyện chữ cái h k.

      Với mục đích là để giáo viên trong trường chia sẻ kinh nghiệm trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ, đặc biệt là trong lĩnh vực phát triển ngôn ngữ (HĐLQVH và HĐLQCV) theo quan điểm giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Sau khi tổ chức 4 hoạt động học, CBQL, GV các lớp đã rút kinh nghiệm cho chuyên đề, tìm ra những phương pháp dạy học đổi mới theo hướng lấy trẻ làm trung tâm, giúp cho giáo viên hiểu hơn về dạy học lấy trẻ làm trung tâm trong lĩnh vực phát triển ngôn ngữ và tất cả các lĩnh vực phát triển của trẻ. Có thể nói, thành công của buổi kiến tập đã giúp cho đội ngũ CBQL, GVtrong nhà trường được nâng cao về chuyên môn nghiệp vụ, nghệ thuật lên lớp. Thông qua buổi kiến tập cũng khẳng định quyết tâm của đội ngũ cán bộ giáo viên của trường Mầm non Tây Mỗ B trong việc đổi mới giáo dục đáp ứng yêu cầu GDMN và sự phát triển của Giáo dục Thủ đô.

Sau đây là một số hình ảnh của chuyên đề tại nhà trường:

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 3
Tháng trước : 231