CBGVNV phụ huynh và học sinh Trường MNTMB tổ chức thăm, tặng quà các cụ già neo đơn, các em nhỏ mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm bảo trợ xã hội III và trẻ có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

CBGVNV  phụ huynh và học sinh Trường MNTMB tổ chức thăm, tặng quà các cụ già neo đơn, các em nhỏ mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm

bảo trợ xã hội III và trẻ có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Nhằm mang đến niềm vui tới các cụ già neo đơn, các em nhỏ mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn tại TT bảo trợ xã hội III trong những ngày giáp tết, sáng ngày 24/01/2019 cán bộ giáo viên nhân viên, học sinh và phụ huynh Trường MNTMB đã tổ chức chuyến đi thăm và tặng quà các cụ già neo đơn các em nhỏ mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn tại Trung Tâm Bảo trợ xã hội III, Miêu Nha Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

bảo trợ xã hội III và trẻ có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

CBGVNV, học sinh và phụ huynh đã dành các món quà như: gạo, sữa, bánh kẹo, quần áo, mì tôm, nồi cơm điện trị giá hơn 17 triệu đồng dành cho các cụ và các em nhỏ tại trung tâm. Trong chuyến đi, các con học sinh đã có cơ hội trò chuyện, ca hát góp phần mang đến niềm vui tặng các cụ trong dịp năm mới sắp đến.

Đây không chỉ là một hoạt động từ thiện ý nghĩa mà còn là dịp để các con học sinh biết sẻ chia và quan tâm tới những mảnh đời neo đơn trong cuộc sống.

Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới tập thể sư phạm nhà trường cùng toàn thể các bậc phụ huynh, các con học sinh trường mầm non Tây Mỗ B đã quyên góp ủng hộ cả về vật chất và tinh thần để chuyến đi thăm và tặng quà các cụ già neo đơn các em nhỏ mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn tại Trung Tâm Bảo trợ xã hội III thành công tốt đẹp. Chúc quý vị và toàn thể gia đình một năm mới An Khang Thịnh Vượng! Chúc các con luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi!

Sau đây là một số hình ảnh trong tại TTBTXH III và tại nhà trường: