Gặp mặt dâu, rể - ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhằm ôn lại lịch sử truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng thời tạo không khí giao lưu đầm ấm giữa tập thể CBGV và dâu, rể nhà trường, ngày 02/03/2019 Hội rể phối kết hợp cùng BGH, BCH Công đoàn trường MNTMB đã tổ chức buổi Gặp mặt dâu, rể. Tham dự buổi gặp mặt có các đ/c là dâu, rể cùng toàn thể CBGV- CNV nhà trường.

Gặp mặt dâu, rể - ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Buổi gặp mặt dâu, rể - chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đã diễn ra rất sôi nổi, vui vẻ, hào hứng qua phần giao lưu trò chơi giữa các cặp đôi vợ chồng. Mỗi trò chơi đều đòi hỏi sự nhanh nhẹn, khéo léo và kết hợp ăn ý của các thành viên trong đội chơi. Sau phần trò chơi là bữa tiệc liên hoan diễn ra đầm ấm, vui vẻ giữa các chàng rể, nàng dâu và CBGVNV nhà trường. Bên cạnh đó là những lời ca, tiếng hát giao lưu của các chàng rể, nàng dâu chúc mừng những người vợ, người chị, người em, người phụ nữ trong gia đình và trong nhà trường đã để lại những ấn tượng khó phai trong lòng mỗi người tham gia buổi kỉ niệm.

Có thể nói buổi gặp mặt đã diễn ra thành công rực rỡ. Đây thực sự là một dịp để các chàng rể, nàng dâu và CBGV- CNV nhà trường thể hiện tinh thần chia sẻ, đoàn kết hết lòng góp phần xây dựng tập thể nhà trường ngày càng vững mạnh. Đúng như lời bài thơ đã viết:

Chúc mừng ngày 8 tháng 3

Chị em phụ nữ như hoa tuyệt trần

Chúc cho những mối tình thân

Ngày càng thêm thấm nghĩa ân trọn đời

Kết thúc buổi gặp mặt giao lưu là những cái bắt tay đầy thân thiệt, đã để lại trong lòng mỗi người niềm vui, niềm hạnh phúc.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi gặp mặt dâu rể: